ตั้งท้องสามารถกินกุ้งดิบได้ใหมคะ?

ขออนุญาติสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง4จะ5เดือนแล้วค่ะ แล้ววันกินกุ้งดิบไปประมาณ7-8ตัว อยากถามว่าอันตรายต่อลูกมากใหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้จ้า แต่ถ้างดได้ ก็จะดีมาก ๆ เลยน๊า

ตอนตั้งครรภ์ไม่ควรทานอาหารดิบค่ะ

ตอนตั้งครรภ์ไม่ควรกินของดิบค่ะ

คนท้องไม่ควรกินอาหารดิบค่ะ

ของดิบควรงดค่ะ อันตรายค่ะ

ก็กินได้น่ะค่ะ หนูก็กิน

ควรงดของดิบนะคะ

เราก็กิน