ประจำเดือนไม่มา

ขออนุญาติสอบถามความคิดเห็นคุณแม่หน่อยค่ะ พอดี ปจด.เราไม่มา เรามีอาการ วิงเวียน เหมือนจะอาเจียน เจ็บท้องน้อย เราไปหาหมอที่คลีนิค แต่หมอบอกว่าไม่ได้เป็นอะไร ให้สังเกตุการตั้งครรภ์ เราเลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มา แต่ตรวจแล้วขึ้นแต่ขีดเดียว (ช่วงนี้เราเคลียด้วย +หงุดหงิด) อีกอย่างลูกเราได้1ขวบแล้ว แต่ยังกินนมเรา แบบนี้น่าจะมีส่วนไหมค่ะ ปกติตั้งแต่คลอดลูกมา ปจด. มาปกติทุกเดือนไม่เคยขาด ปล. เราป้องกันทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์

1 Trả lời

อาจเป็นเพราะเครียดก็ได้นะคะแม่