สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีว่าคลอดน้องจะ3เดือนแล้วยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดเลย ตอนที่หมอนัดก็เป็น ปจด พอดี หมอเลยจับฉีดยาคุ้มหลังจากนั่นก็เป็น ปจด มาจนถึงตอนนี้เลยค่ะถ้าไม่ได้ตรวจจะเป็นอะไรไหมคะหรือควรทำไง ปจด ไม่หายสักที??‍♀️

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะประจำเดือนไม่หาย

5y trước

ไม่เป็นไรใช่ไหมคะ