ลูกดิ้น

ขออนุญาติสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้19+3week แล้วปกติช่วงที่ผ่านมาลูกเริ่มตอดนิดๆ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาตอดทุกวันนิดๆหน่อยๆ แต่วันนี้ตอดแทบทั้งวัน เลยลองเอามือจับคือลูกสึกว่าเริ่มถีบแล้ว แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ คือท้องแรกและตกใจมากทุกวันไม่ดิ้นแรงและบ่อยขนาดนี้

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ พอเริ่มรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของน้องก็จะเริ่มแรงขึ้นตามอายุครรภ์ค่ะ ปกติดิ้นแต่ถ้าไม่รู้สึกดิ้นเมื่อไหร่คือผิดปกติค่ะ