ลูกดิ้น

ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเราตอนนี้19สัปดาห์5วันแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์เลย

1 Trả lời

สามารถรู้สึกดิ้นได้เรื่อยๆค่ะขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องแม่ แต่ดิ้นแบบรู้สึกได้จริงๆตอน28wค่ะ