การกระตุ้นคลอด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เรื่องการกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะว่าหมอใช้วิธีประมาณไหนวันจันทร์นี้ หมอนัดไปกระตุ้นคลอดแล้วเนื่องจากน้องตัวใหญ่และเลยกำหนดมาหลายวันแล้วบวกกับน้ำคล่ำเริ่มน้อย

1 Trả lời

บ้านนี้โดนหมอกระตุ่นแบบใช้มือค่ะ หมอเอามือลวงเข้าไปในช่องคลอด (เจ็บนิดๆจุกหน่อยๆ) พอลวงออกมาเห็นมีเลือดติดออกมาด้วย สรุปว่า กระตุ้นไปก็คลอดเองไม่ได้ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เลยได้ผ่า นน.ออกมา3850ค่ะ😅😅

4y trước

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ😊😊