ท้อหรือไม่

ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 29 เมษา 66 หลังจากนั้นประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ 1 เดือนเต็ม วันนี้เลยลองตรวจดูขึ้นสองขีดแบบนี้ อย่างนี้ท้องมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อหรือไม่

ท้องคะ ยินดีด้วยนะ

ไปหาหมอดีที่สุดคะ

ยินดีด้วยค่าาา

ท้องแน่นอนจ้า

ท้องค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ชื่นใจแล้ว🥰🙏🏻

ท้องค่ะ

ชัดเจน

ท้องคะ

ท้อง