โรคธาลัสซีเมีย

ขออนุญาตถามผู้รู้ผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ มีใครเป็นโรคธาลัสซีเมียแล้ว เปอร์เซ็นต์เลือด ต่ำกว่า30%มั้ยคะ พอดีอยากทราบว่าหลังคลอดต้องเข้าเลือดมั้ย

1 Trả lời

ถ้าไม่ถึง25% ไม่มีความจำเป็นต้องให้เลือดคะ

11mo trước

ไม่ต้องให้คะ ส่วนตัวหลังคลอด26%ก้อไม่เติม เพราะไม่มีความจำเป็นที่ต้องเติม เว้นแต่ตกเลือด