ติดไฟเบอร์ ท้องผูกเรื้อรัง

ขออนุญาตค่ะพอดีเป็นคนติดไฟเบอร์มากๆถ้าไม่ได้กินจะอึไม่ได้ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็เลิกกินเลยค่ะ แล้วคืออึดอัดท้องมากๆอึอยู่นะคะแต่รู้สึกว่ามันไม่สุด อึไม่หมด มีวิธีแนะนำไหมคะ เครียดมากๆหิวก็หิวแต่กินไม่ลงเพราะอาจเป็นอาหารเก่าตกค้างในท้อง😭🥺🥺

1 Trả lời

ผลไม้ช่วยถ่ายค่ะ

1t trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🫰🏻