ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบแม่ๆหน่อยคะระหว่างตกขาวกับมูกใสต่างกันตรงไหนคะรบกวนลงรูปให้ด้วยนะคะแม่บ้านนี้งงว่าแบบไหนตกขาวอันไหนมูกใส

ตกขาวที่เป็นตะกอนคล้ายนมบูด​ หรือ​มีสีเหลือง​ น้ำตาล​ เขียว​ มีกลิ่น​ หรือมีอาการคันต้องพบแพทย์​ค่ะ

มูกใส ก้สีใสเหนียวๆ ยืดๆ เหมือนขี้มูกเรานี่แระค่ะ