คลอดลูกโรงพยาบาลรัฐ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ คลอดลูกโรงพยาบาลของรัฐใช่สิทธิ 30บาท เสียค่าใช่จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ พอดีเคยใช่แต่ประกันสังคมแล้วออกจากงานเลยไม่ทราบว่าต้องเสียค่าใช่จ่ายประมาณเท่าไร ขอบพระคุณล่วงหน้านะค่ะ

บ้านนี้เสียค่าผ้าอนามัย50กับเสีย30ค่ะ