สมุดฝากครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีว่าไปฝากครรภ์ที่รพ.แห่งหนึ่งมา(ขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อค่ะ)ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12วีคแล้ว แต่ยังไม่ได้สมุดบันทึกสุขภาพแม่และเด็ก อยากรู้ว่าแม่ๆได้สมุดตอนไหนคะ? บางคนได้ตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรก ตอนนี้หมอนัดรอบที่3แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้สมุดเลย?

บ้านนี้ไม่ให้ค่ะ หมอนัดจะให้ไปรับสมุดค่ะ(รพ.รัฐ)

ไม่เป็นไรค่ะ จะได้ใช้สมุดจริงๆก็ตอนลูกคลอดค่ะ

ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝาดค่ะบ้านนี้ฝากรพ.รัฐ

ได้ครั้งที่สอง หลังฟังผลเลือดค่ะบ้านนี้ 8 week ค่ะ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยจ้า 6wk. ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เคยได้สมุดเลยค่ะ ตอนนี้ 17 week แล้ว

ตั้งแต่วันแรกที่ไปตรวจการตั้งครรภ์เลยค่ะ ☺️

ปกติไปฝากครรภ์ก็ได้มาเลยน่ะค่ะแม่ รพ.รัฐ ค่ะ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแลกเลยค่ะ

ได้ตั้งแต่วันแรกที่ฝากครรภ์เลยจร้าาา