8 สัปดาห์

ขอสอบถามแม่ๆว่า มีอาการปวดหลังไหมคะ กินข้าวก็ไม่ได้ คลื่นไส้ตลอด ลูกจะแข็งแรงไหมคะ

1 Trả lời

อาการปวดหลังปกติค้ะ แต่ถ้าครรภ์เริ่มมากขึ้นจะปวดหลายอย่างค่ะ กินข้าวไม่ได้ กินนมกินผลไม้แทนนะค่ะ ถ้าแพ้หนักแนะนำรพ.ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับคำแนะนำคะ