แพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์ ช่วงเดือนแรกไม่มีอาการแพ้ท้องเลย เพิ่งจะมาแพ้ท้อง2 อาทิตย์นี้ คลื่นไส้ตลอด ทานอะไรก้ออาเจียน มีวิธีบรรเทาอาการแพ้บ้างไหมคะ ทรมานมากเลย

1 Trả lời

ลองทาน ขนมปังแครกเกอร์นะคะ เราจะมึนอ่วกตอนท้องว่าง ทรมานมากเลย