ขออนุญาตินะคะ บ้านนี้น้องกำลังจะ6เดือนแล้ว ขอสอบถามแม่ๆว่า จะไห้น้องเริ่มทานซีรีแล็คหรือข้าวต้มเลยคะ

แนะนำข้าวบดราดนมแม่ค่ะ ซีลีแลคไม่มีประโยชน์ให้น้องกินน้องจะติดหวานในอนาคตจะไม่ยอมทานข้าว ลองสอนน้องกินแบบblwค่ะ

บ้านนี้เริ่มป้อนข้าวน้องตอน 6 เดือนเป๊ะๆ เริ่มด้วยข้าวตุ๋นบดราดนมแม่ ไม่เคยให้น้องทานซีรีแลคเลยค่ะ