คืออะไรคะ

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะใครพอจะรู้บ้าง ตะกี้เข้าห้องนำ้ค่ะแล้วพึ่งสังเกตว่ามีอะไรติดขา ไม่รู้ว่าคืออะไรไม่รู้จัก เค้าท้องแรกด้วย 38+3 แล้วค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะหรือเป็นแบบนี้ปกติ

คืออะไรคะ

ถ้าเป็นเลือดค่อยไปจ้าคุณแม่

แก้ไขค่ะ