ผ่าคลอดต้องแอดมิดก่อนหรือไปวันผ่าเลย

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ เราได้กำหนดวันที่จะผ่าคลอดมา แต่เราอยากทราบก่อนว่าเราต้องแอดมิดก่อนหรือไปวันผ่าเลย เราได้เวลา 10.00น. ปล. คุณหมอจะนัดก่อนวันผ่าอีกหนึ่งครั้งแต่เพียงเราอยากทราบก่อนเพราะจะจองห้องพักค่ะบ้านไม่ได้อยู่ในเมือง

ของผมไปวันผ่าตอนเช้าเลยครับ

2y trước

ขอบคุณค่า พอดีคุณหมอนัด 25 ผ่าจริง 27 ค่ะ บ้านไกลจากตัวเมืองมาก เลยไม่อยากไปกลัยแล้วจะจองห้องพักค่ะ😂