อาการแบบนี้คืออะไรคะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ แม่ๆท่านไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้กับลูกน้อยตัวเองบ้างคะ คือก่อนหน้านี้น้องเป็นๆหายๆค่ะ แต่ไม่ได้มาก คืออยู่ๆ2-3วันก็เป็นหนักเลยค่ะ อีกทั้งยังเป็นแว่นๆขอบแดงบ้าง น้ำตาลบ้าง หรือแค่เม็ดๆระคายเคืองแต่ไม่มีขอบค่ะ ตามข้อพับ ข้อแขน ข้อเท้า เข่า รักแร้ ข้อเท้า รวมถึงสะดือก็เป็นค่ะ ลามลงมาหน้าอก จนตอนนี้หน้าอกขาวไปเลย ตอนที่เป็นแค่หน้า มีแต่คนบอกว่าน้องแพ้น้ำลาย เดี๋ยวก็หายเอง แต่นับวันมันเยอะเข้าๆ แต่ก็ได้พาไปหาหมอคลินิคผิวหนังมาแล้วค่ะ ทายาที่หมอให้แล้วมันก็เหมือนมีน้ำใสๆออกมา เลยหยุดใช้ สงสารลูกมากค่ะตอนนี้ เครียดไปหมด ตอนนี้ก็กำลังหาหมอใหม่ จะลองพาน้องไปหาใหม่ค่ะ เพราะหมอแรกที่ไป ได้ยามาทา ทาแล้วก็ไม่กล้าทาต่อค่ะ รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์กันมาหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ น้องทานนมได้ปกติ และยังร่าเริงปกติค่ะ

อาการแบบนี้คืออะไรคะ
1 Trả lời

พาหาหมอ ขึ้นหลายจุดไม่ใช่ละ