มือชาและปวดข้อนิ้วมือเกิดจากอะไร

น่าจะเป็นการไหลเวียนเลือดไปที่ปลายมือปลายเท้าได้ไม่ค่อยดี แนะนำหลังตื่นนอนให้คุณแม่ขยับหมุนข้อมือ ข้อเท้า และกำมือบ่อยๆ กำๆเหยียดๆ อาการเหล่านั้นจะดีขึ้นได้

1 Trả lời

อาการชาเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ