น้ำอะไรใสๆช่วงตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยจ้า มีแม่ๆบ้านไหนตั้งท้องแล้วมีน้ำอะไรไหลออกจากทางจิมิบ้างคะ เราสงสัยมานานแล้ว และมันก็ทำให้เราคัน😭 มีใครเป็นแบบเราไหม

ควรไปหาหมอนะคะ อาจจะติดเชื้อในช่องคลอดก็ได้ค่ะ ถึงทำให้มีอาการคันค่ะ

3y trước

หมอให้ยามาสอดแล้วหายไปแปปนึงก็เป็นอีกแล้ว😭 คนท้องปกติจะไม่มีแบบนี้ใช้ไหมคะ

น่าจะเป็นตกขาวค่ะ