รพรัฐ ปกติซาวกี่รอบค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราฝากท้องที่ รพ รัฐ ปกติแล้วใกล้คลอด เขาจะนัดเข้าพบหมอซาวอีกทีตอนไหนหรอค่ะ ซาวรอบล่าสุดตอน23วีค ตอนนี้37+4แล้ว วันนี้มีนัด อาทิตก่อนตอนแรกพยาบาลบอกจะให้เข้าพบหมอ แต่พอมาถึงวันนัดพยาบาลไม่ได้ให้เข้าพบ ในสมุดวัดนัดรอบถัดไป22กุมภา ก็ไม่ได้ลงให้เข้าพบหมอ พยาบาลบอกแค่ว่า ถ้ามีอาการจะคลอดก็มาคลอดได้เลย แบบนี้คือยังไงค่ะ จะไม่มีการซาวดูลูกดูน้ำหนักแล้วใช้ไหมค่ะ? #โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา 📌📌📌

ทางนี้ ฝากรพ.รัฐได้ซาวแค่2รอบเองค่ะ ตอน3เดือน กับตอน4เดือน ตอนนี้38สัปดาก้ยังไม่ได้ซาวค่ะ เลยไปซาวคลีนิคเองตอน6เดือนกว่า

ของเราซาว3ครั้ง ครั้งแรกซาวดูอายุครรภ์ ครั้ง2ตอน5เดือนดูเพศ ครั้ง3ซาวก่อนวันคลอด1อาทิตค่ะ ซาวดูน้ำหนักน้อง

ของเราโรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะ เเต่ไปกี่รอบก้อได้ซาวด์ทุกครั้งค่ะนอกจากคุณหมอติดผ่าตัดค่ะถึงจะไม่ได้ซาวด์ค่ะ

เราซาวด์แค่2ครั้ง ซาวด์ตอนฝากครรภ์กับคนอายุครรภ์33วีคค่ะ แต่ได้ฟังเสียงหัวใจน้องทุกครั้งที่หมอนัด

บ้านนี้ฝากคลีนิค คุณหมอซาวด์ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ ฝากแบบใช้สิทธิ์เหมือนกันค่ะ คลีนิคที่นนทบุรี

เราฝาก.รัฐ ซาวครั้งเดียวตอน5เดือนยาวยันคลอดไม่ได้ซาว แม่ทำแต่งานเลยไม่มีเวลสไปซาวคลินิค

ของเรา ตอนนี้ 40 วีคแล้วค่ะ ได้ซาวไปแค่2รอบค่ะ ที่เหลือไปหาซาวคลินิคข้างนอกหมดเลยค่ะ

เราซาวด์ทุกรอบที่หมอนัด ไม่ได้เสียเงินค่ะ คงรวมในค่าบริการคลินิกนอกเวลาแล้วมั้ง

ของเราก็ รพ.รัฐ (ระดับอำเภอ) ได้ซาวด์ทุกครั้งที่เจอหมอเลยค่ะ ถือว่าดีมากๆ

หมอนัดวันนี้ของเราเดือนที่7ไม่ได้ซาวด์เลยฟังเเต่เสียงหัวใจได้ยามากินเฉยๆ