รพรัฐ ปกติซาวกี่รอบค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราฝากท้องที่ รพ รัฐ ปกติแล้วใกล้คลอด เขาจะนัดเข้าพบหมอซาวอีกทีตอนไหนหรอค่ะ ซาวรอบล่าสุดตอน23วีค ตอนนี้37+4แล้ว วันนี้มีนัด อาทิตก่อนตอนแรกพยาบาลบอกจะให้เข้าพบหมอ แต่พอมาถึงวันนัดพยาบาลไม่ได้ให้เข้าพบ ในสมุดวัดนัดรอบถัดไป22กุมภา ก็ไม่ได้ลงให้เข้าพบหมอ พยาบาลบอกแค่ว่า ถ้ามีอาการจะคลอดก็มาคลอดได้เลย แบบนี้คือยังไงค่ะ จะไม่มีการซาวดูลูกดูน้ำหนักแล้วใช้ไหมค่ะ? #โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา 📌📌📌

เราฝาก รพ ระยอง ไปหาหมอ หมอซาวด์ดูทุกรอบค่ะ ไม่มีเก็บเงินเพิ่ม ใช้สิทธิ30บาท

เหมือนกันค่ะได้รู้เพศก็ไม่ได้ซาวด์แล้วค่ะ รอคลอดเลย ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ทางนี้นัดซาวด์รอบสุดท้าย 19 กพ.นี้ก่อนคลอด4วันค่ะ รพ.รัฐเหมือนกัน

ของเราก็ รพ.รัฐ นัดทุกเดือน ได้อัลตร้าซาวด์ทุกเดือนนะคะ

เราฝากรัฐแต่เป็นฝากแบบพิเศษได้ซาวทุกรอบที่ไปค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ บางที่ก็ซาว์ดแค่ไตรมาสละครั้ง

ปกติ 3 ค่ะ แต่ถ้าฝากพิเศษอาจจะทุกครั้ง

2รอบค่ะเราเลยเลือกจฝากคลีนิค

บ้านนี้หมอนัดซาว36+3ค่ะ