ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ จำเป็นไหมที่สามีต้องให้เงินภรรยาใช้? ขอความคิดเห็นแม่ๆๆทุกคนหน่อยนะคะ

จำเป้นจร้าเงินผัวก้อคือเงินเรา ส่วนเงินเราก้อคือเงินเรา

บ้านนี้ไม่จำเป้น แต่สามีให้เราเก็บทุกเดือน โดยไม่ต้องขอ

บ้านนี้สามีได้ทุกบาททุกสตางค์เค้าจะให้ภรรยาเก็บหมดค่ะ

บ้านนี้สามีให้ใช้ทุกวันเพราะแม่ไม่ได้ทำงานแล้วค่ะ

บ้านนี้กระเป๋าเดียวกันตั้งแต่อยู่ด้วยกันแล้วค่ะ

ถ้าสามีไม่ให้เราไปทำงาน ก็ต้องให้เงินเราใช้สิคะ

จำเป็นค่ะ เพราะสามีต้องดูแลเราได้ทั้งแม่และลูก

จำเป็นมากค่ะ เพราะ ตั้งครรภ์ เราไม่ได้ทำงาน

เงินเราคือเงินเรา เงินสามีก็คือเงินเรา

บ้านนี้บัตรATM เงินเดือนสามี ยุกะเมียจ้า