สอบถามเรื่องการตรวจดาวน์

ขอสอบถามหน่อยค่ะปกติหมอเขาตรวจดาวให้ทุกคนไหมค่ะแล้วเขาตรวจตอนอายุครรภ์ประมาณเท่าไหร่คะครั้งล่าสุดที่หมอนัดไปคือ15วีคแล้วนัดอีกที่คือ21วีคค่ะเขาจะตรวจให้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

นิฟตี้เริ่มตั้งแต่ 10 วีค ถึง 24 วีค ค่ะ