ขอสอบถามหน่อยคะ ท้อง4เดือนจะ5เดือนแล้ว คุณแม่ที่ท้องเป็นเหมือนกันไหมคะ อารมณ์เสียง่ายมาก และก็เหนื่อยง่ายด้วย บ้างครั้งก็น้อยใจ บ้างคเป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

เกิดจากฮอร์โมนค่ะ เกิดได้กับคนท้องค่ะ