ลูกเป็นหอบ

ขอสอบถามคนที่มีประสบการณ์ที่ลุกอยู่ห้อง ICUN เพราะหอบ กี่วันหมอจะอนุญาติให้กลับบ้านได้ คือตอนนี้พึ่งคลอดคะ นอนไม่หลับ กินไม่ได้เลยคะ เปนห่วงลูกมากๆๆๆ ? ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

NICUค่ะ มันขึ้นอยู่กับน้องค่ะว่าอาการจะดีขึ้นจนหมอวางใจได้เมื่อไหร่ แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ น้องอยู่กับหมอแล้ว เอาให้ชัวร์ไปเลยค่อยกลับ