วิธีเพิ่มน้ำหนักลูก

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ ตอนนี้35wk3วันน้องหนัก 1967 ต่ำกว่าเกณฑ์ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำไหมค่ะ ภายใน1อาทิตย์

กินกล้วย นม ไข่ เพิ่มค่ะ หมอแนะนำมาเหมือนกันค่ะ ตอนแรกหมอว่ากลัวลูกน้ำหนักตกเกณฑ์ ตอนนี้ น่ำหนักน้องได้ตามมาตราฐานแล้วค่ะ พยายามกินตามที่หมอเเนะนำเยอะๆ ถ้าเเม่ไม่มีปัญหาเรื่องความดัน เบาหวาน อัดเต็มที่เลยค่ะ

3y trước

ช่วงนี้น้ำตาลขึ้นหมอนัดอิกที28ค่ะ

ประสบการณ์ตรงค่ะท้องแรก1800 เดือนสุดท้ายหมอบังคับกิน นม2กล่อง ไข่3ฟอง กล้วย2ลูกทุกวัน ถึงวันคลอด2540 ค่ะ รอดไป ส่วนท้อง2 เริ่มบำรุงตอน5เดือนเพราะจะได้ลงลูกมากกว่าแม่ กินแบบหมอเคยบอก 29วีค น้ำหนักน้องพุ่ง1600 แล้วค่ะตอนน

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ยังบำรุงทันอยู่นะแม่ เน้นตามที่แม่ๆท่านอื่นแนะนำ ใกล้คลอดน้องจะหนักขึ้นไวมากค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ได้หนักมาก 35+2 เหมือนกัน เน้นน้องตามเกณฑ์แล้วออกมาโตข้างน้องแทนค่ะ

บ้านนี้กินนม+น้ำเต้าหู้+ไข่+กล้วย เปลี่ยนจากกินข้าววันล่ะ3มื้อมาเปนเปน5มื้อตอนนี้38+2วีคน้องหนัก3700กรัมค่ะ

3y trước

ได้ผลจริงค่ะ

ขอบคุณทุกคนนะค่ะ ตอนนี้36wk3วันน้ำหนักขึ้นมา2589แล้วจ้า❤️❤️

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

น้ำเตาหู้ทุกเช้าเลือกเจ้าหวานน้อยนะคะ