สงสารลูก

ขอพื้นที่ระบายหน่อยค่ะ 17วันที่ที่ลูกยังอยู่ในห้อง icu สงสารมากร้องบ่อยมาก เห็นทีไรน้ำตาคนเป็นไหลตลอด สงสารใจจะขาดได้แต่ยืนมอง ภาวนาให้ลูกหาย กินไม่ได้นอนไม่หลับเป็นแทนลูกได้ไหม แม่ใจจะขาดแล้ว หายเร็วๆน่ะลูก แม่รอลูกทุกวันกับบ้านพร้อมกันน่ะ

ขอให้คุณแม่เข็มแข็ง และคุณลูกแข็งแรงนะค่ะ เพี้ยงหายนะ ขอให้สิ่งศักดิ์ทั้งหลายที่อยู่ ณ. รพ.นั้น ช่วยคุ้มครองให้เด็กน้อยคนนี้ให้มีอาการดีขึ้น ใน 3วัน 7 วัน นะค่ะ

น้องต้องหายดีและแข็งแรงในเร็ววันนี้ แม่ต้องเข้มแข็งนะคะ ตัวเล็กยังสู้ไม่ถอยเลย คุณแม่ต้องสู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งครอบครัวเลยนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็ว ๆ คุณแม่เองก็เข้มแข็งนะค่ะ สู้ ๆ ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะขอให้น้องหายไวๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องหายไวๆสู้ๆนะคะ❤️

6y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค้ะ คุณแม่ ขอให้หายไวๆค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ขอให้น้องหายไวๆจ้า

สู้ๆ เคยผ่านมาก่อนเข้าใจความรู้สึกเลยคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ