ปวดขาหนีบซ้ายหลังผ่าคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยผ่าคลอด แล้วมีการเจ็บที่โคนขาหนีบซ้ายหน่อยค่ะ บ้านนี้เริ่มปวดขาหนีบซ้ายตั้งแต่เด็กเริ่มเอาหัวลง พอยิ่งใกล้วันผ่า ก็ยิ่งปวด จนตอนนี้ ผ่าคลอดน้องออกมาได้สองวันแล้วค่ะ อาการปวดไม่ลดลงเลย ขยับขา ขยับตัวลำบากมากค่ะ ยิ่งเวลาเดิน ไม่ต้องพูดถึง ปวดมากเลยค่ะ ปวดกว่าแผลผ่า+ทำหมันอีกค่ะ แม่ๆที่เคยเป็น รักษายังไงบ้างคะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าคะแม่เผื่อมีอะไรอักเสบ