รู้สึกวูบ เย็นตั้งแต่เท้าขึ้นหัวกะทันหัน แบบตั้งตัวไม่ทัน

ขอถามหน่อยจ้า มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ อยู่ดีๆก็รู้สึกเย็นตั้งแต่เท้าขึ้นหัวแบบกะทันหัน แล้วภาพค่อยๆลาง จนมืดไปหมดมองอะไรไม่เห็นเลย แต่นั่งไปประมาณ5นาที ก็มองเห็นชัดเหมือนเดิม แล้วก็ปวดหัวมากเลยค่ะ แล้วก็หายใจไม่ค่อยสะดวก

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😍