"เคยท้องลม" แหละตอนนี้ท้องอีกแล้ว.. จะมีภาวะท้องลมอีกไหมค่ะ ตอนนี้อายุครรได้ประมานห้าสับดาแล้วค่ะ

ขอบคุนล่วงน่าค่ะ

"เคยท้องลม" แหละตอนนี้ท้องอีกแล้ว.. จะมีภาวะท้องลมอีกไหมค่ะ  ตอนนี้อายุครรได้ประมานห้าสับดาแล้วค่ะ

ไปหาหมอยังคะ

4y trước

ยังเลยค่ะ ว่าจะรออีกเดือนนึง..