หลังคลอดทำยังไงพุงถึงจะยุบเร็วคะ

บ้านนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ ออกจากห้องคลอดมาแทบดูไม่ออกว่าเพิ่งคลอด แต่ตอนท้องน้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 7 กิโลค่ะ ทุกวันนี้ก็อาศัยออกกำลังกายเบาๆ จนใครๆก็บอกว่าเราเลี้ยงลูกจนผอม🤣🤣🤣

ถ้าคลอดธรรมชาติ​ ลงเองโดยอัตโนมัติ​เลยค่ะ​ บวกกับเหนื่อยเลี้ยงลูก​ พักผ่อนไม่เพียงพอ​ บ้านนี้ก่อนท้อง52​ ตอนท้อง9เดือน60​ ตอนนี้เหลือ49ค่ะ

ออกกำลังกายค่ะ บ้านนี้เล่น ฮูลล่าฮูบทุกวันเลยค่ะ ควบคุมอาหารไปด้วยค่ะ น้ำหนักเท่าเดิม แต่เอวเล็กกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ ยุบเร็ว ใช้วิธีเอาถุงรอนประคบคะ