แม่ๆทีมคลอดเดือนสิงหา เตรียมของให้ตัวเล็กครบกันรึยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ😂

คบตั้งเเต่รู้ว่าใดลูกชายหลืหญิงเเล้วจ้า555

34+2 ใกล้จะครบแล้วค่ะ คุนแม่กี่วิคแล้วค่ะ

3mo trước

32+6แล้วค่ะ

34 วีค ซื้อครบหมดแล้วค่ะ เหลือจัดบ้านใหม่ 🥹

3mo trước

ใกล้แล้วค่ะ

มีเช็คลิลต์เตรียมอารายไว้กันบ้างค่ะ 😍

3mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

34+1ครบแล้วค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อเอา

36 + 1 ครบหมดแล้วค่ะ พร้อมแตก

3mo trước

เหมือนกันนะค่ะ

33+3เตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ🥰

34+2พร้อมหิ้วไปโรงบาลแล้วจ้า🥰

35+5 เตรียมของครบหมดเเล้วค่ะ

35+1 ครบแล้วคะ พร้อมแล้วจ้า

3mo trước

คลอดง่ายๆนะคะ