ตอนนี้20สัปดาห์แล้วทำไมรู้สึกเหมือนน้องไม่ค่อยดิ้น ไม่ค่อยตอดเลย แม่ๆท่านไหนเท่ากันดิ้นเก่งมั้ยคะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โดนตอดบ้างค่ะ แต่ละวัน เวลาไม่ตรงกันเลยค่ะ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wขึ้นไปค่ะ

รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ 21วีค

เหมือนกันเลยค่ะไม่ค่อยดิ้น ท้องแรก

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16วีค5เดย์จ้าแม่

บ้านนนี้ไม่ค่อยดิ้นเน้นโก่งตัว