แม่ๆที่แพ้ท้อง หายแพ้กันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 14 วีคแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ 😔

บ้านนี้15วีคเเล้วยังไม่หายเรยเหมือนกันค่ะ ทานเเคลเซียมไม่ได้เรยออกตลอด

13w เริ่มดีขึ้นมานิดนึงค่ะ

บ้านนี้หายแพ้ตอน 12 วีคค่ะ

14weekยังไม่หายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หายตอน16wค่ะ

16wค่ะ แต่ยังไม่100%

สู้ๆ นะคะแม่