พี่ๆ ค่ะ อยากทราบว่าเป็นแบบนี้ น้องเป็นอะไรค่ะ ไม่ทราบจริงๆว่าแพ้อะไร?

พี่ๆ ค่ะ อยากทราบว่าเป็นแบบนี้ น้องเป็นอะไรค่ะ  ไม่ทราบจริงๆว่าแพ้อะไร?

เเนะนำ อย่าใส่เเพมเพิสให้น้องบ่อยเเละอย่าปล่อยให้บริเวรนี้อับชื้นนะคะ

ทำไหมปล่อยให้น้องเป็นเยอะจังคะพาน้องหาหมอปรึกษาคุึหมอดูคะ

น่าจะแพ้แพมเพิสนะคะแม่ แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ

เยอะมากกเลย ไปหาหมอยังคะแม่ น้องแพ้แพมเพิสไหมคะ

2y trước

ถามหมอแร้วค่ะตอนเช้า แกบอกว่าลองดูสักพักตอนเย็นค่อยไปอีกที

น่าจะแพ้แป้งใม่ก็ครีมอาบน้ำค่ะแม่

น่าจะแพเแพมเพิสรึป่าวคะ