ประจำเดือนมาสองวันหลังเลิกกินยาคุมกำเนิด

ขอถามแม่ๆหลายคนค่ะพอมีใครเคยเป็นแบบเราบ้าง เลิกกินยาเดือนกว่าจะเข้าสองเดือนแต่ ประจำเดือนไม่มาตรวจแล้วไม่ขึ้น 1เดือน24วันแล้วที่ไม่มาตรวจหลายรอบมากแต่ไม่ พอมาเดือนนี้วันที่20มีเลือดออกนิดเดียวเหมือนมูกเลือดพอมาวันที่สองมาอีกแต่เป็นสีน้ำตาลมานิดเดียวแล้วก็หาย ไม่มีอาการไรๆ ใครเคยเป็นบ้างบอกที่ค่ะ ว่าสาเหตุอะไร

1 Trả lời

เคยเปนจ้า ตอนเลิกฉีดยาคุม

4mo trước

ถ้ากังวล ปรึกษาหมอได้นะคะ