น้ำหนักลูกน้อยเท่าไหร่กันบ้างคะ

ขอถามแม่ที่อายุครรภ์ 30w น้ำหนักลูกน้อยเท่าไหร่และน้ำหนักแม่เท่าไหร่คะ บ้านนี้ ลูก1244 ส่วนน้ำหนักแม่ 61โลคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา11โล

บ้านนี้ 36w แม่หนัก 68 กก. ลูกหนัก 2300 ก. น้ำหนักขึ้น 15 โลแล้วค่ะ😂

5y trước

ใกล้คลอดแล้วสิคะอีกนิดเดียวดีใจด้วยร้าได้เหนหน้าเด็กน้อยแล้ว บ้านนี้34วีคคะ น้ำหนักน้อง2204กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา12กก.