อยากรู้ว่าเลือดล้างหน้ามากี่วันค่ะ

ขอถามพวกแม่ๆน่อยค่ะถ้าเรารุ้ตัวว่าจะมีน้องจะมีอาการแบบไหนค่ะแล้วเลือดล้างหน้าจะมากี่วันค่ะ

2 ท้องไม่เคยมีค่ะ หมอบอกว่าเลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยุ่จริง ถ้ามีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งคุกคาม