อยากรู้ว่าเลือดล้างหน้ามากี่วันค่ะ

ขอถามพวกแม่ๆน่อยค่ะถ้าเรารุ้ตัวว่าจะมีน้องจะมีอาการแบบไหนค่ะแล้วเลือดล้างหน้าจะมากี่วันค่ะ

ก่อนท้อง ปจด . มา 8 วัน (ปกติมา 5 วัน) พอมีน้องได้ 6 w มีเลือดออกมานิดนึง จางๆติด กกน. วันเดียวค่ะ

มีเลือดออกระหว่างการตั้งครรภ์ รีบหาหมอดีที่สุดค่ะ ตามหลักการเเพทย์ไม่มีระบุนะคะ

เท่าที่เราทราบมาไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ ยังไงควรพบหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะ ถ้ามีเลือดควรหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุมคาม

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริงค่ะ..ถ้ามีเลือดออกควรรีบไปพบแพทย์ทันที

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ถ้ามีเลือดออกรีบหาหมอเลยค่ะ

เป็น2วันค่ะ แต่มาน้อยแค่เปื้อนผ้าอนามัยเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้ไม่มีค่ะ ถ้ามีควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

มีด้วยหรอค่ะเราไม่เห็นมีเลือดอะไรเลย

บ้านนี้ท้อง2ไม่มีค่ะ แต่ท้องแรกมี