20วีค5วัน

ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

20วีค5วัน

20 week 5 day เหมือนกันค่ะ ดุ๊กดิ๊ก ๆ ใหญ่เลยค่ะ

20w 7วันคะ ท้องสูงๆงัยไม่รู้แม่ได้ชาย/หญิงคะ

5y trước

ยังไม่รู้เลยค่ะ

29​+5​ค่ะน้ำหนักขึ้นมา​6กก​ จาก48ขึ้นมา54

36w อยากเจอเจ้าตัวน้อยเเล้ว👶🏻❤️❤️

21วีค 4วัน ค่ะ อาการปวดหลังเริ่มหนัก😂😂

5y trước

ดิ้นเก่งค่ะ บางครั้งก็5นาที ชอบเวลาน้องดิ้นนานๆค่ะ แม่มองดู ลูบท้อง อยากเจอหน้าไวๆ😍😍

20วีค5วันเหมือนกันค่ะ ท้องน้อยมากเลย

5y trước

ไม่นะค่ะ ก็ดูปกติ

20วีค6วัน กำหนดคลอด 14. ต.ค จ้า

33week แล้วคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

29wจ้า มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

16w6วัน ท้องยังน้อยๆยุเลยจ้า