ตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนตุลาหน่อยค๊า ? แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 16 ตุลา

ตั้งครรภ์

17 ตุลาค่ะ ท้องแรกเหมือนไม่มีอะไรเลยค่ะ

อยากถามแม่ ว่าท้อง 5 เดือนลูกดิ้นดีไม๊ คะ

4y trước

ดิ้นดีมากๆๆเลยคร้าา

คุณเเม่ท้องใหญ่มาก บ้านนี้13ตุลาค่ะ✌💜

16ตุลาเหมือนกันคะ แต่ท้องออกนิดเด่วคะ

3ต.ค20w+2จ้าน้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักขีด

บ้านนี้15ตุลาค้า. แต่ไม่ใหญ่เลย.

ใหญ่มากเลยค่ะ เรา ก.ยไมใหญ่เลย

13ตุลาจ้า ท้องไม่ค่อยใหญ่เลย

บ้านนี้หมอบอกว่า18ตุลาคมค่ะ

26 กันยายนคะ ท้องเล็กมากคะ