แม่บ้านไหนคลอดตุลาบ้างคะ

กำหนดคลอด16ตุลา แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลย แม่อยากเจอหน้าหนูแล้ว

แม่บ้านไหนคลอดตุลาบ้างคะ

สู้ๆนะคะ ของเราทั้ง2คน แทบจะไม่รู้สึกเลย จนไปหมอนัด ให้นอนที่รพ.เองเลย เพราะจะถึงกำหนด คลอดกล่อนกำหนดคลอดแค่3วันค่ะ

14 ตุลา แอดมิด1คืน มดลูกเปิด1 ซม. หมอให้กลับบ้านค่ะ อาทิตย์หน้าถ้าน้องไม่ออกหมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ😂😂✌️

4y trước

ทรมานมากค่ะแม่ อึดอัดสุดๆ เพื่อลูกค่ะ สู้ๆๆๆ

เหมือนกันเลยจ้า กำหนด16 ตุลา แค่รู้สึกเจ็บท้องเตือนเป็นบางครั้งจ้า แต่ก็ไม่คลอดสักทีค่ะ

วันเดียวกันเลยคะปวดท้องมาหลายวันแล้วคะปากมดลูกเปิดแค่1เซนแต่ก็เงียบไม่ออกสักที

กำหนด23ตุลาค่ะแต่ตอนนี้ปากมดลูกเปิดมาแค่เซนเดียวไม่รุ้อีกกี่วัน ถึงจะครบ10เซน

กำหนดคลอด10ตุลาคะ เเต่เลือนเป็น16ตุลาคะ ตอนนี้ปวดไปหมดเลยคะ น้ำก็เริ่มเดินคะ

16ตุลาเมือนกันจ้าแต่มีแค่เจ้บเตือนอยากเห้นหน้าแย่แล้วแต่ไม่ยอมออกสักที

19 ตุลาค่ะ แม่เหนื่อยจัดทุกวันเลย แต่ลูกนิ่งๆ ดิ้นน้อยลง แต่ก็ดิ้นนะ 😆

24ตุลาค่ะมีท้องแข็งมาบ้างมีอาการเจ็บแต่ไม่แรงไม่รู้จะถึงกำหนดมั๊ย

บ้านนี้16ตุลาเหมือนกันค่ะ มีปลอดท้องเตือนบ้างบางวัน อยากแตกแล้วค่ะ