ทีมพฤษภาไหนใครแตกแล้วบ้าง

ขอดูต้าวแก้มของแม่ๆทีมพฤษภาหน่อยค่ะ ไหนใครแตกแล้วส่งรูปมาอวดหน่อยค่ะ ส่วนของแม่ 9พ.ค.66 เพศหญิง น้องณฉัตร นน.แรกเกิด 3815

ทีมพฤษภาไหนใครแตกแล้วบ้าง

น้องบีมคลอด 9พฤษภา น้ำหนัก3360กรัมจ้า

1y trước

ว้าวว ต้าวแก้ม คลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ได้3815กรัม นางกินเก่งมาก😆❤️