🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก" 🛁

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1089?lng=th 2️⃣ ทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ 💌 อย่าลืททำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 14-20 มิถุนายน 2564

🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก"  🛁

ชอบทานผลไม้ทุกชนิดจ้า ตั้งแต่ท้องมาผลใม้ชอบทุกอย่างเรยค่ะ

น้องแพรไหมชอบทานมะละกอ แก้วมังกร อโวคาโด้🥑สตอเบอร์รี่🍓ค่ะ

ชอบทานทุเรียนค่ะ ลูกยังอยู่ในท้อง คลอดเดือนหน้าวันที่10ค้ะ

ตอนท้องแม่ชอบ ทานส้ม มะละกอ แคนตาลูปค่ะ ตอนนี้ลูกได้15วันจ้า

คุณแม่ชอบทารผลไม้เกือบทุกชนิดค่ะ ชอบมากที่สุดคือทุเรียน😃

ชอบทานมะม่วงสุก เงาะ แตงโม ส่วนผักชอบทานผักกาด ผักคะน้าค่ะ

แม่กินทุกอย่างเลยค่ะ ลูกก็ชอบทุกอย่างเหมือนกัน ยกเว้นยา 😆

ชอบทานผักบุ้ง ผักกาดขาว ถ้าเป็นผลไม่ก็ส้ม แก้วมังกร มะละกอ

แม่ชอบทานสตรอว์เบอร์รี่ ลูกพึ่งเดือนครึ่งยังไม่ได้ทานจ้า

ส้ม แอปเปิ้ล แก้วมังกร ผลไม้ที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ ขับถ่ายดี