ขอคำแนะนำ​

ขอคำแนะนำ​จากแม่ๆหน่อยคะ​ 'ควรกินอะไรเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกในครรถ์'​ บ้านนี้​ 6​ เดือน​น้ำหนัก​ยังต่ำกว่าเกณฑ์​อยู่เลยคะ

1 Trả lời

ของเราลูกก็น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ คุณหมอแนะนำให้พักผ่อนเยอะ ๆ และก็มีเพื่อน ๆ แนะนำให้กินไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง กินกล้วยน้ำหว้าวันละ 2 ลูกค่ะ