สำหรับท้อง2 คือกินยาคุมกำเนิดมา5ปี อยากมีลูกเลยปล่อยมา3เดือนลองตรวจครรภ์แล้ว ขึ้น1ขีด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สำหรับท้อง2 คือกินยาคุมกำเนิดมา5ปี อยากมีลูกเลยปล่อยมา3เดือนลองตรวจครรภ์แล้ว ขึ้น1ขีด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สู้ๆนะแม่