ท้องแรกค้า31วีคแม่ๆมีน้ำนมออกกันตอนไหนค้าเนี่ยจะเข้าเดือนที่แแดแล้วยังไม่คัดไม่ตึงเลยค้า

บ้านนี้ท้อง2มาตั้งแต่6เดือนค่ะ แต่คัดเต้านมคัดตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ