ท้องแรกค้า31วีคแม่ๆมีน้ำนมออกกันตอนไหนค้าเนี่ยจะเข้าเดือนที่แแดแล้วยังไม่คัดไม่ตึงเลยค้า

บ้านนี้น้ำนมมาตอน4เดือนคร้าตอนนี้จะ7เดือนแล้วออกเยอะกว่าเดิมอีก

บ้านนี้ท้องแรกค่ะน้ำนมออกตอน7เดือนค่ะตอนนี้ก็จะ8เดือนแล้วค่ะ

เริ่มมีตอนประมาณ24สัปดาห์ค่ะ..ตอนนี้27สัปดาห์แล้ว😂

น้ำนมออกวันแรกที่คลอดค่ะ ผ่าคลอด

ฉันสามแปดสัปดาห์ยังไม่ออกเลยค่ะ

มาก่อนคลอด1อาทิตย์ค่ะ คลอดตอน 37+

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

ออกลูกถึงมีค่ะบ้านนี้

มาตอน8เดือนค่ะ

มีตอน35วีคค่ะ