สอบถามหน่อยค่ะเราไปซื้อของมาแล้วยายบอกว่าหมดเยอะชาวบ้านเขาซื้อไม่เห็นต้องซื้อเยอะหมด3000คือเยอะหรอคะ

โอ่ยยาย ทองยังไม่ได้บาทละ5000 เท่าสมัยยายเลย บ้านนี้ซื้อใหม่ทุกอย่าง25,000++ เลยค่ะ ทั้งเปล เครื่องปั้มนม เครื่องอบนึ่ง คารซีท คอกกั้น รถเข็น